In Đà Nẵng - In Kiến.vn
Giới thiệu
Kính gửi Quý khách hàng !

Công ty TNHH In Kiến.vn xin chân thành cám ơn sự hợp tác chặt chẽ của Quý khách hàng đã đến với công ty chúng tôi trong thời gian qua. Công ty chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt !

Với triết lý kinh doanh và làm việc của chúng tôi là “ Cả hai cùng có lợi”, “Nhanh chóng - Chất lượng- Hiệu quả” cũng như phương châm “Đồng hành xây dựng niềm tin”, vì thế Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên không ngừng hoàn thiện về kỹ năng cũng như kỹ thuật và trang thiết bị máy móc hiện đại để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Công ty Kiến.vn thành lập từ năm 2005 đến nay. Sau h
ơn 12 năm hoạt động, công ty không ngừng nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên, với trang bị dây chuyền công nghệ in tiên tiến, máy in offset hiện đại (2 màu, 4 màu, 6 màu, 3D) cùng với các máy móc thành phẩm sau in để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng đối những các mặt hàng như tờ gấp, tờ rơi, catologue, danh thiếp, giấy tiêu đề, bao thư,… các loại ấn phẩm văn phòng,vv…

Được sự cho phép của chi cục thuế TP. Đà nẵng, thực hiện kế hoạch số 63L3/KH-UBND ngày 11/10/2010 của UBND thành phố về việc triển khai thực hiện nghị định số 51/2010/HDCP ngày 15/04/2010 về việc in hóa đơn bán hàng cung ứng trên địa bàn Thành phố Đà nẵng. Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, giá cả phù hợp nhất. Sự hài lòng của Quý khách hàng là khởi nguồn cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi !


Đặt hàng trực tuyến