in kiến.vn

IN OFFSET CHUYÊN NGHIỆP

Trang chủ Giới thiệu

Giới Thiệu

Kính gửi Quý khách hàng !

Công ty TNHH In Kiến.vn xin chân thành cám ơn sự hợp tác chặt chẽ của Quý khách hàng đã đến với công ty chúng tôi trong thời gian qua. Công ty chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt !

 

Với triết lý kinh doanh và làm việc của chúng tôi là “ Cả hai cùng có lợi”, “Nhanh chóng - Chất lượng- Hiệu quả” cũng như phương châm “Đồng hành xây dựng niềm tin”, vì thế Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên không ngừng hoàn thiện về kỹ năng cũng như kỹ thuật và trang thiết bị máy móc hiện đại để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Công ty Kiến.vn thành lập từ năm 2005 đến nay. Sau hơn 12 năm hoạt động, công ty không ngừng nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên, với trang bị dây chuyền công nghệ in tiên tiến, máy in offset hiện đại (2 màu, 4 màu, 6 màu, 3D) cùng với các máy móc thành phẩm sau in để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng đối những các mặt hàng như tờ gấp, tờ rơi, catologue, danh thiếp, giấy tiêu đề, bao thư,… các loại ấn phẩm văn phòng,vv…

 

Được sự cho phép của chi cục thuế TP. Đà nẵng, thực hiện kế hoạch số 63L3/KH-UBND ngày 11/10/2010 của UBND thành phố về việc triển khai thực hiện nghị định số 51/2010/HDCP ngày 15/04/2010 về việc in hóa đơn bán hàng cung ứng trên địa bàn Thành phố Đà nẵng. Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, giá cả phù hợp nhất. Sự hài lòng của Quý khách hàng là khởi nguồn cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi !

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Thanh toán an toàn

Chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán đảm bảo tính an toàn và nhanh nhất cho khách hàng

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thông qua các đối tác giao nhận.

Giá cả ổn định

Đây là yếu tố nổi bật nhất của In Kiến VN. Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định mà chất lượng không đổi.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.