in kiến.vn

IN OFFSET CHUYÊN NGHIỆP

IN HỘP GIẤY - HỘP ĐỰNG SẢN PHẨM

Số lượng tối thiểu: 300 - 500 cái - Thời gian giao hàng: 3 - 7 ngày

Giá in: Để nhận được báo giá chính xác cho một đơn hàng in, bạn cần cung cấp cho chúng tôi

Số lượng + Kích thước + Chất liệu giấy + Thiết kế + Các loại gia công đi kèm
Quy cách sản phẩm như trên In Kiến và tính giá chính xác cho bạn (hoặc giảm giá với các đơn hàng giá trị lớn, in số lượng nhiều)

GIAO HÀNG TẬN NƠI: ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM, HUẾ, QUẢNG BÌNH, QUẢNG TRỊ, QUẢNG NGÃI

 

IN HỘP GIẤY GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG IN ĐÀ NẴNG

Công ty TNHH In Kiến VN là đơn vị chuyên nhận in ấn hộp giấy, hộp đựng sản phẩm các loại với công nghệ in ấn offset hàng đầu tại Đà Nẵng, xưởng in ấn 3ha đặt tại đường số 03 KCN Đà Nẵng.

Hộp giấy là một trong những sản phẩm mà nhiều công ty doanh nghiệp người kinh doanh điều phải tính đến trước. Đơn giản vì in hộp giấy sẽ đem đến cho khách hàng của bạn sự sang trọng, lịch sự và sự chuyên nghiệp.

Hộp giấy có nhiều loại mẫu mã, chất liệu, kích thước khác nhau. Tùy theo từng nhu cầu khách hàng mà đơn vị thiết kế tạo mẫu để tương thích với sản phẩm.

Hộp giấy có vai trò gì?

Bạn có biết hộp giấy đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh. Thống kê cho thấy gần 75% khách hàng lần đầu mua sản phẩm dựa vào kiểu dáng bao bì hộp giấy đựng sản phẩm. Điều đó dễ thấy rằng, đầu tư in ấn hộp đựng sản phẩm là một trong các yếu tố quan trọng quyết định đến chiến lược kinh doanh.

Ngày nay, các doanh nghiệp rất quan tâm đến đầu tư hình ảnh, xây dựng thương hiệu. In ấn Hộp giấy được xem là một trong những sản phẩm bao bì quan trọng. Bao bì hộp không chỉ dùng để đóng gói bảo quản sản phẩm mà còn là một kênh tiếp thị đến với người tiêu dùng. Vì vậy việc in hộp giấy rất quan trọng trong sự kích thích tiêu dùng cho khách hàng.

Vai trò của hộp giấy:

   - Hộp giấy bảo vệ sản phẩm khỏi tác động môi trường

   - Giúp vận chuyển hàng hóa đơn giản thuận tiện hơn

   - Truyền tải được các thông tin sản phẩm đến khách hàng

   - Giảm thiểu được trộm cắp, lấy bớt sản phẩm 

   - Đảm bảo sự tiện lợi, thẩm mỹ cao

   - Một hình thức Marketing giới thiệu sản phẩm
in hộp giấy đà nẵng

In hộp giấy giúp tăng hiệu quả bán sản phẩm

In Hộp giấy cũng là một kênh marketing hiệu quả bên cạnh việc bảo vệ sản phẩm. Hộp giấy đẹp sẽ giúp tác động đến người mua và khích lệ hành vi của người tiêu dùng. Mẫu mã ,hình thức bề ngoài của hộp giấy là một trong các yếu tố hàng đầu khách hàng quan tâm, mẫu mã càng đẹp bắt mắt sẽ càng thu hút khách hàng. Chính vì yếu tố đó mà các đơn vị kinh doanh rất quan tâm đến thiết kế bên ngoài của sản phẩm, yếu tố sáng tạo và thiết kế mới lạ được các doanh nghiệp đầu tư nhiều để đưa ra các sản phẩm đẹp và ấn tượng. Việc đầu tư vào mẫu mã, bao bì, hộp đựng sản phẩm là một chiến lược maketing mang lại hiệu quả và chi phí thấp cho doanh nghiệp. Đối với các sản phẩm cần sử dụng hộp để đựng, việc thiết kế và in ấn, sản xuất hộp giấy đựng cần được doanh nghiệp chú trọng vào hình thức, khả năng nhận diện thương hiệu, tính bảo quản sản phẩm và sự tiện dụng trong quá trình vận chuyển.
Công ty In Kiến Đà Nẵng đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn offset hộp giấy tại Đà Nẵng và miền Trung. In hộp giấy tại công ty chúng tôi với máy móc in ấn hiện đại. In Kiến hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất tại thị trường Đà Nẵng. 
 

Công ty TNHH In Kiến. VN nhận tất cả các đơn đặt hàng in ấn hộp giấy giao hàng tận nơi đến các tỉnh thành khu vực miền trung. In ấn giao hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung, Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi .. 

 

CÔNG TY TNHH IN KIẾN. VN

In nhanh rẻ đẹp - Giá gốc tại xưởng

Báo giá in Hộp Giấy: 0905.811.005 (Phone/Zalo)

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Thanh toán an toàn

Chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán đảm bảo tính an toàn và nhanh nhất cho khách hàng

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thông qua các đối tác giao nhận.

Giá cả ổn định

Đây là yếu tố nổi bật nhất của In Kiến VN. Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định mà chất lượng không đổi.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.