in kiến.vn

IN OFFSET CHUYÊN NGHIỆP

IN TÚI GIẤY

IN TÚI GIẤY TẠI ĐÀ NẴNG


Công ty In Kiến VN nhận in tất cả các loại túi xách bằng giấy với nhiều mẫu mã khác nhau. Túi giấy được in trên máy in offset 4 màu hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu.  Để được tư vấn và báo giá, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0236.3501112 - 3501212.

Túi giấy, túi xách giấy là một trong những loại bao bì đựng sản phẩm, quà tặng với thiết kế đẹp, túi giấy làm tăng thêm giá trị của những món quà tặng. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng đặt in túi giấy, In Kiến VN là đơn vị in ấn ofset túi giấy được nhiều công ty tại Đà Nẵng lựa chọn, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

 

in túi xách giấy tại đà nẵng

Một số lưu ý khi đặt in túi giấy tại Đà Nẵng

Định lượng giấy in túi giấy
Xác định được Định lượng giấy sẽ giúp cho túi của bạn đáp ứng độ bền tốt nhất, lên màu đảm bảo được chất lượng và độ sắc nét.

Nếu bạn muốn in một số lượng không lớn túi giấy làm quà tặng cho khách hàng thì chỉ cần chọn loại định lượng giấy dày, túi giấy có thể đảm bảo được độ bền, khách hàng có thể tái sử dụng túi của bạn nhiều lần.

Nếu bạn kinh doanh bán số lượng sản phẩm lớn thì chỉ in túi giấy cần chọn định lượng phù hợp với chi phí bạn bỏ ra, bởi vì bạn sẽ phải đầu tư một khoản phí khá lớn cho in ấn túi giấy. 

Chất liệu giấy in ấn túi xách giấy
Thông thường khách hàng đặt in túi giấy tại thị trường Đà Nẵng chọn chất liệu in túi giấy là loại giấy couches, đặc tính thông thường của chúng là dai và dẻo, phù hợp để in túi giấy. Túi giấy khi được cán màng sẽ tăng thêm độ bền của túi, túi sẽ rất khó bị bung rách.

Để được tư vấn rõ hơn các loại chất liệu cũng như định lượng giấy, khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi qua số 0236.3501112, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách rõ nhất về các loại giấy định lượng giấy in phù hợp. 

Kỹ thuật in ấn gia công thành phẩm túi xách giấy
Một sản phẩm túi giấy được in và gia công có đẹp hay không còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề cũng như cơ sở vật chất hệ thống máy móc của công ty in đó. Tại mỗi đơn vị khác nhau sẽ có đội ngũ gia công chất lượng khác nhau. Do đó, để lựa chọn đơn vị in ấn sản phẩm cho mình, Quý khách hàng hãy tìm hiểu rõ về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc và xử lý thành phẩm của công ty nhận in. 
Với In Kiến VN, xưởng in chúng tôi rộng 3ha đặt tại đường số 3 KCN An Đồn với hệ thống máy in offset hiện đại, máy móc xử lý thành phẩm sau in chuyên nghiệp và khép kín. Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng.

in túi giấy tại đà nẵng

 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Thanh toán an toàn

Chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán đảm bảo tính an toàn và nhanh nhất cho khách hàng

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thông qua các đối tác giao nhận.

Giá cả ổn định

Đây là yếu tố nổi bật nhất của In Kiến VN. Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định mà chất lượng không đổi.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.