in kiến.vn

IN OFFSET CHUYÊN NGHIỆP

IN TỜ RƠI

– Thời gian in tờ rơi chỉ 1 ngày có hàng

– Nhận in Tờ rơi lấy ngay số lượng ít sau 04 – 8h giờ có hàng

– Kích thước in tờ rơi đa dạng, A6 ( 10 x 14.5 cm) , A5 ( 21 x 15 cm) , A4 ( 21 x 29.7 cm ), 20 x 10 cm, 20 x 20 cm, 60 x 30 cm,…

– Cấn xếp gấp tờ rơi theo yêu cầu

– Giấy in : Couches 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm,…
GIAO HÀNG TẬN NƠI: ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM, HUẾ, QUẢNG BÌNH, QUẢNG TRỊ, QUẢNG NGÃI

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT IN TỜ RƠI:  
0905.811.005  (Phone/Zalo)

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ NHẤT NGAY TẠI XƯỞNG IN ẤN LỚN TẠI KCN ĐÀ NẴNG

Công ty in ấn Đà Nẵng - In Kiến VN là một trong những công ty in ấn offset chất lượng cao tại Đà Nẵng và khu vực miền trung về sản phẩm tờ rơi. Nếu công ty bạn đang cần in tờ rơi để quảng bá cho các sự kiện của công ty bạn, hãy đến với công ty In Kiến VN. Quý khách sẽ nhận được sản phẩm của mình trong 24h - 72h đồng hồ và chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như giá tốt nhất thị trường.

 

Tờ rơi là gì và vì sao trong kinh doanh cần in ấn tờ rơi ?

Tờ rơi hay còn được gọi là tờ bướm, tờ gấp là tờ giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về dịch vụ, sản phẩm nào đó. Thông thường khi đặt in tờ rơi, người ta in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí. Trong kinh doanh, các doanh nghiệp luôn quan tâm đến in ấn tờ rơi, tờ gấp. Các loại tờ rơi quảng cáo được khách hàng in ấn các thông tin về chương trình khuyến mãi, chương trình khai trương nhà hàng mới hay là các chương trình ưu đãi, giảm giá sản phẩm,… nhằm kích cầu nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người tiêu dùng.  Như vậy, tờ rơi quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong việc thông báo, quảng bá các chương trình khuyến mại của các cửa hàng, doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

 

in tờ rơi tại đà nẵng giá rẻ

 

Lợi ích khi in ấn tờ rơi tờ gấp trong kinh doanh

Chi phí đầu tư in ấn tờ rơi thấp

Việc in ấn tờ rơi quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh là cần thiết để khách hàng có thể biết đến dịch vụ của công ty đang cung cấp. Đặc điểm của in ấn tờ rơi với công nghệ in ấn offset là in càng nhiều thì chi phí trên đơn giá càng rẻ. Do vậy in ấn tờ rơi số lượng lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp, một kênh marketing tuyệt vời để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nếu so sánh với chi phí đầu tư quảng cáo cho các loại hình quảng cáo thông thường như: quay CF quảng cáo trên ti vi; quảng cáo trên báo chí hay các baner treo trên đường phố thì tờ rơi quảng cáo có chi phí rất rẻ.

Tờ rơi tiếp cận với nhiều đối tượng tiềm năng

In tờ rơi và phát miễn phí cho khách hàng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Ngày nay, tờ rơi rất phổ biến trong cuộc sống. Phát miễn phí tờ rơi quảng cáo sẽ giúp cho các chương trình khuyến mại của khách hàng tiếp cận được với nhiều đối tượng tiềm năng. Khách hàng dễ dàng biết đến các sự kiện, sản phẩm dịch vụ, kích cầu nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi của người tiêu dùng.Tờ rơi quảng cáo với chi phí đầu tư thấp đã trở thành phương thức quảng cáo thông dụng được các nhà hàng, doanh nghiệp, siêu thị sử dụng một cách hiệu quả trong kinh doanh.

 

in offset  to roi da nang gia re

IN KIẾN. VN NHẬN ĐẶT IN TỜ RƠI GIAO HÀNG TẬN NƠI CÁC TỈNH ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM, HUẾ, QUẢNG BÌNH, QUẢNG TRỊ, QUẢNG NGÃI

Tờ rơi được thiết kế bắt mắt, truyền tải nội dung dễ dàng là công cụ tiếp cận khách hàng, đưa thông tin đến tay trực tiếp khách hàng mục tiêu, thông qua nội dung trên tờ rơi, cách trình bày, màu sắc. Các loại tờ rơi phổ biến hiện nay
Tờ rơi quảng cáo
Đây là loại tờ rơi phổ biến nhất. Tờ rơi quảng cáo dùng để thông báo cho khách hàng về một sản phẩm hay thương hiệu của doanh nghiệp, hoặc truyền đạt chương trình khuyến mãi, tri ân. Đặt điểm nhận dạng tờ rơi quảng cáo là nêu cao được sản phẩm của doanh nghiệp.

Tờ rơi tuyên truyền
Loại tờ rơi này thường được dùng trong các trung tâm xã hội như hội chữ thập đỏ, hội bảo vệ động vật,…. Nhiệm vụ chính của tờ rơi này là tuyên truyền những hành động tốt đẹp cho xã hội.

Tờ rơi cung cấp kiến thức
Tờ rơi cung cấp kiến thức mang đến cho người đọc những kiến thức cần thiết, lấy ví dụ như tờ rơi tổng hợp các công thức toán, lý, hóa của học sinh lớp 8, hay những mẫu bài văn hay,… Mục đích chính của tờ rơi này là tóm gọn kiến thức cho khách hàng hay một nhóm khách hàng được hướng cụ thể.

Tờ rơi thu thập thông tin khách hàng
Chúng ta có thể thấy tờ rơi thu thập thông tin khách hàng rất ít, thường tờ rơi này được dùng trong các trung tâm thương mại để kích thích mua hàng thông qua hình thức khuyến mãi.

Tờ rơi giới thiệu
Được dùng trong các buổi giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới ra mắt khách hàng. Cung cấp nhanh thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty đang kinh doanh, truyền tải thông tin dễ dàng và nhanh chóng.

 

Hiện tại, Công ty TNHH In Kiến. VN nhận tất cả các đơn đặt hàng in ấn tờ rơi giao hàng tận nơi đến các tỉnh thành khu vực miền trung. In ấn tờ rơi giao hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung, Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi .. 

 

CÔNG TY TNHH IN KIẾN. VN

In nhanh rẻ đẹp - Giá gốc tại xưởng

Báo giá in Tờ Rơi: 0905.811.005 (Phone/Zalo)

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Thanh toán an toàn

Chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán đảm bảo tính an toàn và nhanh nhất cho khách hàng

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thông qua các đối tác giao nhận.

Giá cả ổn định

Đây là yếu tố nổi bật nhất của In Kiến VN. Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định mà chất lượng không đổi.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.